Cổng Tự Động Đà Nẵng | Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp

FUNAS VIỆT NAM  là đơn vị thi công cửa tự động, cổng tự động tại Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Thế nào là cổng tự động?

Ngày nay, xã hội phát triển thì nhu cầu xây nhà cũng tăng cao ở thành phố cũng như các vùng nông thôn. Ngôi nhà đẹp và tiện lợi thì ngoại nội thất đẹp thì ngoại thất cũng đóng 1 vai trò quan trọng.

Cổng nhà hầm hố cũng rất được các gia chủ yêu thích, ngoài tiêu chí đẹp ra thì tiện lợi cũng là 1 yêu cầu cần thiết. Chúng tôi cung cấp giải pháp cổng tự động để phục vụ quý khách hàng.

 Cổng tự động lại được chia thành nhiều dạng, mỗi dạng lại có những ưu điểm riêng. Mỗi loại cổng mang đến trải nghiệm khác nhau nhưng cơ bản dùng là rất ” Sướng “. Sau đây chúng tôi xin trình bày một số ưu nhược điểm để khách hàng tham khảo.

Cổng tự động sử dụng động cơ âm sàn

Cổng tự động này có động cơ âm sàn được đặt âm dưới đất. Cửa được điều khiển bởi động cơ thông qua cánh tay đòn phía dưới. Tùy kích thước và trọng lượng cổng mà chọn được dòng motor có công suất phù hợp, tiết kiệm kinh phí. Động cơ có nhiều tải trọng  như : 300kg, 500kg, 700kg ….

cổng tự động tại đà nẵng

FUNAS VIỆT NAM  – Lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

thi công cổng tự động đà nẵng

Cổng tự động Đà Nẵng dạng trượt

Cổng tự động dạng trượt có động cơ đặt trên mặt đất hoặc tích hợp gá đặt ở trên không. Sử dụng cơ cấu thanh răng, bánh răng để truyền chuyển động. Cổng dạng này thích hợp cho nhà có phần sân rộng. Nhà có cổng 1 cánh, muốn trượt cổng về 1 phía, không chiếm diện tích.

cổng tự động đà nẵng

FUNAS VIỆT NAM  – thi công cổng tự động lùa 

Hãy cùng tham khảo một công trình thực tế mà chúng tôi thi công tại Đà Nẵng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dạng cổng lùa tự động này càng được sử dụng phổ biến.

Cổng tự động cánh tay đòn

Tương tự cổng âm sàn, Cổng dạng này cũng dịch chuyển qua lại nhờ vào cánh tay đòn.  Nhưng cánh tay đòn này đặt ở phía trên. Ưu điểm là dễ gá đặt, có thể cải tạo từ 1 chiếc cổng cũ có sẵn. Có thể lắp đặt ở bất kì chiếc cổng 2 hoặc 4 cánh nào với chi phí rẻ nhất.

báo giá cổng tự động tại đà nẵng

 Thi công cổng tự động tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín?

FUNAS VIỆT NAM  là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công Cổng tự động Đà Nẵng, cửa tự động, các hạng mục về sắt thép. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm ưng ý, với thời gian nhanh nhất đến khách hàng. Nếu nhà bạn có nhu cầu làm cổng tự động hãy liên hệ ngay: 0788.672.673 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!