Thi Công Cổng Tự Động Quảng Ngãi

Bạn ở Quảng Ngãi và đang muốn làm cổng tự động cho ngôi nhà của mình? Bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp? Hãy cùng Funas Việt Nam theo dõi bài viết thi công cổng tự động tại Quảng Ngãi để biết thêm thông tin chi tiết.

Khái niệm về cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động là cơ bản cửa cổng bình thường nay có thêm khả năng tự đóng mở. Nhờ việc lắp đặt thêm thiết bị đóng mở tự động mà không cần tốn đến sức người. Chỉ với remote điều khiển từ xa là ta có thể điều khiển đóng mở cổng 1 cách tự động theo ý mình rồi.

thi-cong-cong-tu-dong-tai-quang-ngai

Cửa cổng tự động đóng mở là sản phẩm thông minh. Trên thị trường bao gồm các motor chuyên dụng như: motor âm sàn, mô tơ cánh tay đòn, động cơ trượt ngang ( motor lùa ). Phục vụ nhu cầu cả nước đảm bảo được độ bảo mật và an toàn. Sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình, các công ty, cơ quan, trường học,…

Cấu tạo cổng đóng mở tự động

Sau đây Best Home xin giới thiệu đến độc giả phần cấu tạo cơ bản để một mô tơ cổng có thể hoạt động được:

  • Motor cổng:

Đây là phần được quan trọng nhất, liên quan trực tiếp đến cơ cấu đóng mở của cổng tự động. Motor có rất nhiều dạng và rất nhiều nhãn hiệu. Mỗi motor khác nhau sẽ đáp ứng được yêu cầu về cổng khác nhau. Cổng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh đều có thể lắp được phần tự động.

cong-cua-tu-dong-lap-o-quang-ngai

  • Tủ mạch điều khiển motor:

Đây là bộ phận có chức năng nhận tín hiệu điều khiển. Mọi hoạt động đóng mở đều thông qua bộ phận này.

  • Cảm biến vật cản:

Tùy vào nhu cầu mỗi hộ gia đình mà ta có thể sử dụng cảm biến vật cản hay là không. Tuy nhiên bên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng vì giúp giảm thiểu nguy hiểm cho con người khi gặp vấn đề trục trặc.

  • Remote:

Bô phận điều khiển cổng tự động từ xa giúp.

  • Card: 

Có chức năng thu tín hiệu từ remote để truyền cho bộ điều khiển.

Vì sao Quảng Ngãi lại ưu chuộng cửa cổng tự động?

Với sự phát triển của xã hội, thời kì công nghệ 4.0, dường như mọi thứ đều có thể trở nên tự động hóa. Cổng cửa vẫn như vậy với những thao tác nút nhấn điều khiển đơn giản ta có thể được kiểm soát được sự đóng mở của cổng sắt thông thường.

Tỉnh Quảng Ngãi có tất cả 13 đơn vị hành chính gồm  1 thị xã 1 thành phố và 11 huyện ( Thị xã Đức Phổ,Thành phố Quảng Ngãi, Huyện bao gồm: huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng,Tư Nghĩa ).

Dân cư càng ngày càng đông đúc, nhà máy xí nghiệp ngày càng ra đời nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng cổng tự động tại Quảng Ngãi cũng khá cao vì những lợi ích mà chúng mang lại quá tuyệt vời.

cong-tu-dong-quang-ngai

Nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn

Bạn đã xây dựng nên 1 ngôi nhà khang trang, không có lý do gì mà không đầu tư vào một bộ cổng tự động. Mang lại quá nhiều tiện ích mà chúng ta không thể có được khi sử dụng cổng thông thường.

 An ninh

Khi lắp cổng tự động việc đóng mở phụ thuộc vào phần điều khiển tự động do gia chủ điều khiển. Việc 1 người lạ xâm nhập để mở khóa cửa là hoàn toàn không thử. Động cơ như 1 chìa khóa an toàn giúp bạn ngăn chặn những người muốn xâm nhập.

Tiện lợi

Bạn có bao giờ nghĩ khi trời đang mưa, bạn phải chạy ra mở cổng cho khách vào. Sự bất tiện thấy rõ khi không lắp cổng tự động.

Bạn đang lái xe và không muốn xuống xe mở cổng. Lựa chọn lắp đặt cổng tự động là phương án giải quyết được vấn đề đó. Chỉ với thao tác điều khiển remote hoặc app điều khiển ta có điều khiển đóng mở 1 cách tùy ý.

Vì lý do trên chủ doanh nghiệp và các gia đình ở Quảng Ngãi quyết định chọn cửa tự động. Không thể phủ nhận được sự tuyệt vời của cổng tự động.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Thi công cổng tự động tại Quảng Nam.

Đơn vị thi công lắp đặt cổng tự động tại Quảng Ngãi

Funas Việt Nam tự hào là đơn vị thi công cổng tự động chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Là những thương hiệu cổng cửa tự động đi đầu trong dịch vụ này với:

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiêp có kinh nghiệm cao, thi công nhanh gọn.

Giá thành canh trạnh với các đơn vị khác.

Chế độ bảo hành và hậu đãi lâu dài.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7, làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng thi công 1 số thiết bị tự động khác như: cổng xếp trượt inox tự động, barie, giếng trời tự động thông minh, thi công cổng tự động tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Nếu bạn có nhu cầu thi công hoặc tư vấn liên hệ ngay: 0788.672.673 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!