Giếng trời nhà ống được gia chủ Đà Nẵng xây dựng sáng trưng

Giếng trời nhà ống là một trong những thiết kế độc đáo. Ngôi nhà ống dài 25 mét nằm trong ngõ nhỏ vẫn ngập tràn ánh sáng và khí trời nhờ hai cầu thang riêng biệt kết hợp với mái che kính và cây xanh.

Giếng trời nhà ống giúp tràn ánh sáng và khí trời 

Công trình ba tầng, nằm trong một con ngõ hẹp, nơi các ngôi nhà san sát nhau ở thành phố Đà Nẵng vừa hoàn thành năm 2018. Đây là tổ ấm của một gia đình nhỏ có bốn thành viên.

Miếng đất xây nhà có chiều ngang chỉ 4 m, chiều sâu tới hơn 25 m. Kiến trúc sư thiết kế cầu thang kết hợp với mái che kính và cây xanh. Để đón nắng và gió vào nhà giúp thông thoáng hết sức có thể. Mái kính tự động giúp lấy gió và lấy sáng hiệu quả.

Mỗi khu vườn đứng là một dàn khung sắt, liên kết những chậu cây nhỏ. Đồng thời có thêm một hệ thống tưới nước tự động. Dù ở không gian nào trong nhà, gia chủ đều có thể cảm nhận được sự xanh mát do các khu vườn này mang lại.

Ngoài ra, bố trí giếng trời nhà ống còn có thêm vườn cây xanh và sân chơi dành cho gia đình. Vào những ngày đẹp trời hay những buổi tối lãng mạn là nơi thư giãn cho tổ ấm nhỏ này.

Giếng trời Đà Nẵng – Funas đơn vị thi công uy tín.

Tin Công Trình: Giếng trời tại Hòa Khánh – Đà Nẵng.

Liên hệ thi công

FUNAS VIỆT NAM là một đơn vị chuyên ngiệp trong lĩnh vực giếng trời tự động. Tham khảo ngay quy trình khảo sát thi công giếng trời để được nhân viên tư vấn. Nhanh tay liên hệ: 0788.672.673 mọi thắc mắc về kĩ thuật sẽ được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!