Giếng Trời Tự Động Tại Hội An 【THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP】

FUNAS VIỆT NAM  tự hào là đơn vị thi công cổng cửa tự động, cửa kính tự động và giếng trời tự động tại Hội An nhanh chóng và chất lượng nhất. Cùng đón đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé!

Mái kính cường lực giếng trời là gì?

Giếng trời là không gian giữa nhà thông từ tầng trên cùng xuống dưới. Mục đích chính là tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, đồng thời lấy được gió và ánh sáng tự nhiên.

gieng-troi-hoi-an

Nhờ giếng trời gia chủ có thể tiết kiệm điện năng vì sự thông thoáng và ánh sáng do giếng trời đem lại. Ánh sáng tự nhiên giúp gia chủ ít sử dụng điện để chiếu sáng. Sự thông thoáng giúp tiết kiệm điều hòa và quạt.

Sử dụng giếng trời rất tốt cho sức khỏe vì linh khí vào nhà. Giúp hệ hô hấp đón được nhiều khí tươi hơn. Con người vì vậy cũng khỏe mạnh hơn.

FUNAS VIỆT NAM  – Đơn vị thi công giếng trời tự động Hội An uy tín.

Giếng trời tự động và lợi ích

Giếng trời tự động là giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn. Giúp đóng mở giếng trời một cách tự động và tránh được những thiên tai tác động vào ngôi nhà.

Khi sử dụng mái kính tự động thì ta có chức năng điều khiển từ xa. Nên ta không cần can thiệp bằng tay, tránh mất công, mất sức.

thi-cong-gieng-troi

Hệ thống tích hợp cảm biến mưa và gió. Tự động đóng khi có mưa bão, không làm ướt nhà bạn.

Phần ray trượt cứng cáp giúp giếng trời có thể chịu được những trận gió to và bão.

Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ em. Hoặc những gia đình đi làm và thường xuyên vắng nhà.

thi-cong-gieng-troi-tu-dong-hoi-an

Đơn vị thi công giếng trời tự động Hội An

Muốn có được sản phẩm tự động đẹp và đa năng, ngoài việc có lựa chọn phương án thì bạn cần chọn được đơn vị thi công uy tín.

gieng-troi-tu-dong-hoi-an

FUNAS VIỆT NAM  là công ty chuyên cổng cửa tự động, cửa kính tự động, thi công giếng trời tự động Hội An uy tín, có kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ dự án và giá thành rất cạnh tranh. Kèm thêm là dịch vụ bảo hành lâu, hỗ trợ miễn phí.

Nhanh tay lên hệ: 0788.672.673 để được tư vấn. Cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!