[Lắp Đặt Giếng Trời Tự Động] Nhà Anh Phong, Hòa Xuân, Đà Nẵng

Tin tức thi công | Hạng mục lắp đặt giếng trời tự động | Nhà anh Phong.

Thông tin khách hàng

TÊN KHÁCH HÀNG: Anh Phong.

ĐỊA CHỈ: Đường Hoàng Thế Thiện, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

ĐƠN VỊ THI CÔNG: Funas Việt Nam.

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Giếng trời thông minh trượt một nửa.

Lắp đặt giếng trời thông minh

Gần tết nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà càng gấp rút. Bạn đang có công trình muốn làm giếng trời? Bạn đang kiếm đơn vị thi công giếng trời chuyện nghiệp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Funas Việt Nam là đơn vị chuyên thi công lắp đặt giếng trời các loại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Sản phẩm chất lượng, độ thẩm mỹ cao, giá tốt, chống nước an toàn. Chế độ hậu đãi lâu dài, bảo hành nhanh gọn là những gì chúng tôi cam kết.

Công trình giếng trời tự động tại nhà anh Phong, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là 1 công trình giếng trời thông minh mà chúng tôi đã lắp đặt. Dù thời tiết mưa gió thất thường vào những ngày cận tết. Nhưng chúng tôi cũng đã rất cố gắng bàn giao đúng hẹn sản phẩm cho gia đình anh Phong.

Thời gian thi công

Từ lúc kí kết hợp động và nhận cọc đến lúc hoàn thành là đúng hẹn. Đảm bảo được tiến độ công việc cũng như sản phẩm đã đưa vào sử dụng để lấy gió và chống nước cho ngôi nhà.

Anh Phong sau quá trình tư vấn đã  chọn lắp đặt thi công giếng trời thông minh trượt 1 nửa cho ngôi nhà mình. Đây là sản phẩm cao cấp, mới phát triển của chúng tôi. Là giếng trời có phần mái kính trượt dưới phần khung cố định. Đóng mở tự động bằng điều khiển remote. Kết hợp cảm biến mưa giếng trời tự đóng khi có mưa.

Thấu hiểu được mong muốn của anh. Chúng tôi đã thi công rất cẩn thận, chi tiết nhất. Đem đến sản phẩm hoàn thiện cả về hoạt động và tính thẩm mỹ. Đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng đối với không gian nhà phố của anh Phong.

Xem thêm: Giếng trời tự động trên mái ngói.

Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt giếng trời thông minh

Dưới đây là những hình ảnh thi công mà đơn vị chúng tôi lưu lại quá trình hoàn thiện. Mời các bạn cùng xem qua để hiểu hơn về quy trình lắp làm giếng trời.

lap-dat-gieng-troi-da-nang

Hình ảnh Funas Việt Nam thi công giếng trời thông minh trượt 1 nửa.

lap-dat-mai-che-kinh-cuong-luc-tu-dong

Hoàn thiện mái che thông minh tại nhà anh Phong.

thi-cong-gieng-troi-hoa-xuan-da-nang

Hình ảnh motor giếng trời được lặp đặt nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn có nhu cầu cải tạo, lắp đặt giếng trời hãy liên hệ ngay: 0788.672.673 để đượcchúng tôi hỗ trợ. Funas Việt Nam đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giếng trời thông minh, giếng trời tự động tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Bài viết liên quan

0788.672.673