Mạch Điều Khiển Thang Tời Hàng Bán Sẵn

Bạn đang muốn lắp đặt thang tời hàng cho 3 tầng – 4 tầng hay 5 tầng nhưng chưa biết mạch điều khiển thang máy sẽ được thiết kế như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé. Vì tất tần tật những thông tin mà bạn cần đều sẽ được cung cấp đầy đủ ngay sau đây.

Bộ điều khiển thang tời hàng là gì?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ ngày càng cao. Để tiết kiệm diện tích, người ta thường bố trí kho hàng ở tầng mái. Thang máy tải hàng ra đời để đáp ứng yêu cầu này.

tu-dien-thang-tai-hang-su-dung-bien-tan

Riêng về phần cơ khí, có rất nhiều cơ sở cơ khí có thể làm được. Nhưng về phần bo mạch thang máy thì hơi chuyên môn một chút. Nên rất ít đơn vị có thể thi công hoàn thiện. Vừa khó khăn cho đơn vị thi công lẫn khách hàng.

tu-dien-thang-tai-hang

Nắm bắt được nhu cầu đó. chúng tôi cung cấp bo mạch điều khiển thang máy, bộ điều khiển thang tời hàng bán sẵn nhằm phục vụ, hỗ trợ được phần nào đó cho khách hàng.

tay-dieu-khien-thang-may-nang-hang

tay-dieu-khien-thang-tai-hang-4-tang

Board điều khiển thang máy được thiết kế theo công nghệ PLC hiện đại. Kết hợp giữa điều khiển logic, bộ mạch động lực công suất lớn. Tăng tính an toàn, hoạt động ổn định, đáp ứng linh hoạt tối đa những yêu cầu của khách hàng.

bo-dieu-khien-thang-toi-hang

Mạch điều khiển thang máy chở hàng 5 tầng gồm những gì?

Mạch điều khiển thang máy chở hàng 5 tầng hiện nay gồm nhiều loại mạch khác nhau như: mạnh điện động lực, board điều khiển, mạch tín hiệu, mạch an toàn.

Mỗi loại mạch này đều có những tác dụng khác nhau, góp phần tạo nên sản phẩm đủ tiêu chuẩn an toàn và hoạt động. Với hệ thống điều khiển thang máy dùng công nghệ PLC đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ, an toàn cho quý khách hàng.

tu-dieu-khien-thang-may-tai-hang

bo-dieu-khien-thang-toi-hang-ban-san
Tủ điện thang máy tải hàng

Quý khách hàng sẽ nhận được trọn bộ các thiết bị sau:

" <yoastmark class=

Bo mạch điều khiển của FUNAS VIỆT NAM kết nối dễ dàng nhanh gọn, không cần kiến thức nhiều về điện cũng có để lắp đặt và sử dụng.

Video Lắp đặt cho khách hàng của FUNAS VIỆT NAM :

Đơn vị cung cấp bộ điều khiển thang tời hàng bán sẵn uy tín

FUNAS VIỆT NAM là đơn vị cung cấp bo mạch điều khiển và thi công thang máy tải hàng uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng và miền trung. Chúng tôi còn tư vấn nguyên lí, cách lắp đặt cụ thể cho từng quý khách.

Liên hệ 0788.672.673 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!