GIẢI PHÁP MÁI TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Mái trượt tự động là phần mái che được lắp đặt cơ cấu đóng mở tự động bằng motor. Vật liệu làm mái che rất đa dạng, có thể là bằng kính cường lực, bằng tấm nhựa giả gỗ, bạt, tấm poly,..

Sản phẩm là bước đột phá, ứng dụng thiết bị tự động vào mái che, cạnh tranh với các sản phẩm hệ cũ sử dụng sức người.

mai-truot-tu-dong-funas

– Cấu tạo cơ bản của mái trượt thông minh bao gồm:

  • Phần mái che.
  • Phần khung.
  • Phần truyền động.

Nguyên lí hoạt động của mái trượt là dựa vào sức kéo của motor. Giúp phần mái che đóng vào, mở ra một cách êm ái mà không cần tốn sức người hỗ trợ. Sản phẩm có thể tích hợp thêm nhiều hệ thống thông minh khác như: cảm biến mưa gió, liên kết với smart home của ngôi nhà,…

mai-truot-thong-minh-funas-viet-nam

– Các sản phẩm mô tơ dành cho mái trượt rất đa dạng từ công suất, giá thành. Được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Ý. Đơn vị thi công có thể dựa vào mái che của mình để lựa chọn động cơ cho phù hơp.

ỨNG DỤNG CỦA MÁI TRƯỢT TỰ ĐỘNG

– Sau đây là một số ứng dụng của mái trượt thông minh:

1. Giếng trời tự động

Giếng trời tự động là giải pháp thông minh giúp ngôi nhà có thể lấy sáng, lấy gió, điều hoà không khí một cách tự động. Chỉ cần điều khiển bằng remtote là có thể đóng mở ô giếng trời tuỳ ý.

gieng-troi-truot-tu-dong-funas-viet-nam

– Để tránh trường hợp trời mưa, bạn quên hoặc đang không có ở nhà, nhưng giếng trời vẫn chưa đóng. Thì ta có thể lắp đặt thêm hệ thống cảm biến giúp nhận biết mưa, gió để tự động đóng lại khi mưa gió xuất hiện.

2. Mái che hồ bơi tự động

Mái che hồ bơi tự động là sản phẩm thông minh được tạo ra với mục đích tận dụng diện tích mặt hồ bơi làm nơi sinh hoạt. Đảm bảo được an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

mai-che-ho-boi-tu-dong-gia-re-funas-viet-nam

– Phần trượt mái che được thiết kế rất vững chắc, gia chủ cũng có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời trên phần mái che này. Các sản phẩm hệ mái trượt có tuổi thọ rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.

3. Mái kính trượt tự động

Mái kính tự động là sản phẩm tương tự như thiết kế của giếng trời tự động. Tuy nhiên kích thước mái kính tự động thông thường là rất lớn. Phù hợp cho không gian sân thượng, sân vườn của nhà hàng, quán cà phê, trà sữa sang trọng.

mai-kinh-truot-tu-dong-sieu-lon

– Với tác dụng lấy sáng, lấy gió, lưu thông không khí, hứa hẹn sẽ sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Công nghệ ngày càng hiện đại, ứng dụng mái trượt tự động trở thành một phần không thể thiếu đối với con người. Giải pháp mái trượt tự động đóng, mở cửa tiện hơn. Giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Rất tiện lợi đặc biệt là những ngày mưa gió.

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!