Thi công giếng trời cố định uy tín nhất miền Trung

FUNAS VIỆT NAM tự hào là đơn vị thi công giếng trời cố định, trượt tay, tự động uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Trung. Hãy đón đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé!

Thi công giếng trời cố định

Nếu nhà bạn có xây dựng giếng trời hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp thi công hợp lí nhất. Có nhiều hình thức thi công mái che giếng trời, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

Phương án dùng kính cường lực kết hợp khung bảo vệ là một phương án hay được sử dụng vì nhiều lợi ích: che được mưa mà vẫn lấy ánh sáng tốt, thông thoáng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Dù là giếng trời cố định hay di động, tự động đi nữa, khi kết hợp với kính ngôi nhà bạn đều sẽ sáng bừng sức sống. Giếng trời cố định đem tới giải pháp đơn giản nhất, hiệu quả để đem ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Thi Công Giếng Trời Cố Định Đà Nẵng
Thi Công Giếng Trời Cố Định Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn, ta nên lắp thêm khung bảo vệ cho giếng trời, vừa tránh trộm đột nhập, vừa mang lại hiệu quả trang trí khi ánh nắng mặt trời chiếu xuống.

Các hoa văn trên khung bảo vệ sẽ hằn lên gạch đem lại tính thẩm mỹ cao. Khung bảo vệ có thể lắp riêng hoặc chung với khung viền giếng trời.

Xem thêm: Báo giá thi công giếng trời thông minh tại Đà Nẵng.

Một số mẫu khung bảo vệ giếng trời

Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 01
Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 01

 

Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 02
Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 02

 

Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 03
Khung Giếng Trời Tại Đà Nẵng 03

 

Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 04
Khung Bảo Vệ Giếng Trời Tại Đà Nẵng 04

 

Thi Công Giếng Trời Đà Nẵng
Thi Công Giếng Trời Đà Nẵng

Liên hệ thi công giếng trời Đà Nẵng

FUNAS VIỆT NAMsẽ là lựa chọn hàng đầu cho những công trình giếng trời của bạn. Với kinh nghiệm thiết kế giếng trời, đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nhanh tay liên hệ: 0788.672.673 để được tư vấn kĩ thuật, phục vụ tận tình, chu đáo.

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!