Tủ Điều Khiển Thang Máy Tải Hàng ✔️【CHUYÊN NGHIỆP】

Tủ điều khiển thang máy tải hàng giá rẻ là một trong những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi. Nhu cầu thi công thang tải hàng –  thang tời thực phẩm ngày càng cao. Quý khách chưa có phương án đi dây điện, điều khiển động cơ thì đây là giải pháp hoàn hảo, thông minh. Đón đọc bài viết sau để cùng tìm hiểu nhé!

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng khi được đưa ra sử dụng thiết bị nào cũng được trang bị có hệ thống tủ điều khiển ( tủ điện ) nhằm giúp cho quá trình vận hành, hoạt động của thang được thực hiện. Giúp vận chuyển đồ đạc hàng hóa từ tầng này sang tầng khác.

mat-tu-thang-toi-hang

Với tủ điều khiển của thang máy được trang bị có nhiệm vụ chính là đảm bảo cho tổng thể thiết bị thang máy vận hành theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn để phục vụ tốt cho nhu cầu thực tế của từng người dùng.

Video thực tế lắp đặt tủ điều khiển tời hàng 3 tầng

tu-dien-thang-may-2-tang

Tủ điền khiển thang máy dành cho thang máy đảm bảo chất lượng sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị diễn ra suôn sẻ, thang máy hoạt động ổn định, hiệu quả để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

tu-dien-thang-may

Bên trong tủ điều khiển thang máy giá rẻ, thang nâng hàng sử dụng điện 1 pha của chúng tôi.

Tủ điều khiển thang máy là gì?

Đối với một thiết bị thang máy thì tủ điều khiển là bộ phận không thể thay thế. Là điều kiện cần thiết để thang có thể hoạt động theo yêu cầu thực tế của từng người.

tu-dien-thang-may-tai-hang-gia-re

ben-trong-tu-dien-thang-toi-hang

Vì thế, khách hàng rất quan tâm tới chất lượng của tủ điều khiển. Đồng thời tìm hiểu để có những hiểu biết cần thiết và cơ bản về tủ điện điều khiển.

Quan tâm tới tủ điều khiển của thang máy, hiểu thế nào là tủ điều khiển chất lượng giúp quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi.

tu-dien-thang-toi-da-nang

Tủ điều khiển thang máy giá rẻ – thang hàng dùng điện 1 pha 220v. Bộ điều khiển có thể tháo rời dễ dàng khi có sự cố. Dễ dàng đổi trả, tăng độ an tâm cho quý khách hàng và đối tác.

Phân loại tủ điện thang tải hàng do chúng tôi cung cấp

Tủ điện thang máy tời hàng sử dụng động cơ 1 pha

Tủ điện thang tời hàng sử dụng PLC để điều khiển, có phần động lực sử dụng contactor. Với loại tủ điện này giá thành rẻ và tương đối bền, phù hợp với khu vực không có điện 3 pha. Sử dụng motor 1 pha tải dưới 500 Kg, thang hoạt động không liên tục.

tu-dien-thang-tai-hang-3-tang-1pha

Tủ điện thang máy tời hàng sử dụng motor 3 pha

– Được chia thành 2 loại nhỏ là sử dụng phần động lực là contactor hoặc biến tần.

– Tủ 3 pha sử dụng contactor cơ bản giống với tủ 1 pha sử dụng contactor. Đầu vào dùng CB 3pha và phần đấu động lực là đảo 2 pha trong 3pha để đảo chiều động cơ. Thích hợp cho những thang tải hàng không yêu cầu cao về độ êm mượt như tải xe máy, dầu nhớt, hàng hóa, vải vóc,…

tu-dien-nang-hang-motor-3-pha

– Tủ điện thang nâng hàng sử dụng biến tần thường được ứng dụng cho thang tời thực phẩm, quán cafe, nhà hàng, chở hàng dễ vỡ,… Đây là dòng tủ điện cao cấp nhất nên có giá thành cao hơn. Phụ thuộc vào giá biến tần kèm theo.

tu-dien-thang-tai-hang-4-tang

Trọn bộ tủ điều khiển thang máy tải hàng giá rẻ gồm gì?

Chi tiết bên trong tủ điện thang nâng hàng 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng như sau:

board-dieu-khien-thang-may-tai-hang

Một tủ điều khiển thang máy được đấu nối sẵn. Mặt ngoài tủ bao gồm đèn báo nguồn, đèn báo động cơ lên xuống, nút gạt an toàn, nút gạt thao tác bằng tay,… Tất cả các đầu dây điện được bấm cos giúp tiếp điện tốt hơn, hoạt động ổn định, tăng giá trị thẩm mỹ.

tay-dieu-khien-thang-may-nang-hang

Tay điều khiển thang máy được gia công bằng inox. Có nút dừng khẩn cấp, nút gọi tầng và hiển thị số tầng trên nút bấm. Hệ thống dây điện kết nối đơn giản bằng jack cắm phía dưới. Tuỳ vào số tầng mà chúng tôi cung cấp loại tay nhấn điều khiển cho phù hợp.

tay-dieu-khien-thang-tai-hang-4-tang

Hệ thống cảm biến dừng tầng bằng cảm biến móng ngựa hoặc công tắc hành trình. Công tắc giới hạn an toàn cũng sử dụng dạng cảm biến này.

he-thong-cam-bien-dung-tang

Dây điện kết nối tay gọi tầng sử dụng cap mạng cat 6 dây lớn. Vừa đi dây gọn gàng, tiết kiệm vừa đảm bảo tín hiệu truyền ổn định.

day-dien-ket-noi

Cảm biến cửa an toàn. Hệ thống cần đóng hết cửa thì mới bắt đầu vận hành.

cam-bien-cua-an-toan-thang-may

tu-dien-thang-toi-hang-3-pha

Tủ điện được đấu nối sẵn. Quý khách chỉ cần lắp đặt là sử dụng được ngay. Tủ điều khiển thang máy giá rẻ của chúng tôi:

tu-dien-thang-tai-hang-su-dung-bien-tan

Video sử dụng thực tế tủ điều khiển thang máy tải hàng của Best Home Đà Nẵng:

Xem thêm: Báo giá thang máy tải hàng giá rẻ tại Đà Nẵng

tu-dieu-khien-thang-may-gia-re

Đơn vị cung cấp tủ điều khiển thang máy giá rẻ tại Đà Nẵng

FUNAS VIỆT NAM là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công thang máy tải hàng, thực phẩm tại khu vực Miền Trung. Cung cấp tủ điều khiển thang máy giá rẻ.

tu-dieu-khien-dong-co-3-pha

Chúng tôi thi công,sửa chữa và lắp đặt tất cả các hạng mục thang tải hàng giá rẻ, thang nâng hàng, thang tải thực phẩm…Cam kết bảo hành uy tín và giá sản phẩm rẻ nhất tại Đà Nẵng. Hỗ trợ lắp đặt trực tiếp tại các vùng lân cận.

tu-dieu-khien-thang-may-tai-hang

Gọi ngay 0788.672.673 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan

0788.672.673

error: Nội dung được thiết lập bản quyền!