Mái kính tự động cỡ lớn đang là xu hướng thiết kế cho mái che sân thượng, giúp giải quyết vấn đề thông thoáng, tăng sự sang trọng cho không gian. Quý độc giả hãy cùng Funas Việt Nam, tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG CỠ LỚN

Mái kính thông minh cỡ lớn là mái kính cỡ lớn trượt tự động nhờ vào lực kéo của motor. Mái kính dạng này có hình thức tương tự giếng trời thông minh ta thường thấy, nhưng với diện tích mái kính lớn hơn rất nhiều.

mai-che-kinh-san-thuong-tu-dong-co-lon

Hình ảnh mái trượt cỡ lớn cao cấp.

Hạng mục mái kính cỡ lớn thường sẽ ứng dụng cho phần sân thượng của quán cà phê, trà sữa, quán bar hay nhà hàng, sân vườn cho các nhà biệt thự lớn. Giúp che mưa, lấy gió, lấy sáng, tăng thêm độ thẩm mỹ và hiện đại cho không gian sử dụng mái kính.

mai-kinh-tu-dong-co-lon-quan-ca-phe

Mái kính trượt di dộng sân thượng.

Thông thường, dạng mái che cỡ lớn này, sẽ chia nhỏ mái che thành nhiều phần nhỏ hơn để xếp lớp lên nhau khi mở ra. Giúp chúng không ảnh hưởng đến các phần thiết kế khác của công trình.

Cấu tạo của mái kính thông minh cỡ lớn bao gồm:

  • Phần khung mái che.
  • Motor điều khiển.

mai-kinh-truot-thong-minh

Mái che thông minh cỡ lớn.

  • Phần kính.
  • Phụ kiện.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI KÍNH THÔNG MINH CỠ LỚN

  • Tác dụng lấy sáng: sử dụng kính cường lực trong suốt giúp không gian sáng hơn, gần gũi với thiên nhiên.
  • Tác dụng thông gió tự nhiên, điều hòa không khí: Khi mái kính được mở ra, gió tự nhiên sẽ lùa vào nhiều hơn, quá trình trao đổi khí diễn ra liên tục. Làm cho không gian được mát mẻ hơn, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức.

mai-kinh-xep-truot-co-lon

Mái kính trượt xếp lớp tự động cho hồ bơi.

  • Tiết kiệm điện năng: Nhờ có mái trượt tự động, ta tiết kiệm được tiền điện cho các hệ thống làm mát và đèn chiếu sáng, mang lại hiệu quả kinh tế.
  • Tác dụng tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng hơn so với mái che bằng bạt kéo.

mai-truot-di-dong-san-thuong

Funas Việt Nam – Thi công mái trượt di động toàn quốc.

  • Đóng mở thông minh bằng remote điều khiển.
  • Có thể tích hợp cảm biến mưa, nắng, gió để phần mái che có thể đóng tự động.

VIDEO THỰC TẾ MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG CỠ LỚN

Mời quý khách hàng cùng xem video thực tế mái kính di dộng cỡ lớn:

ĐƠN VỊ THI CÔNG HẠNG MỤC MÁI KÍNH CỠ LỚN CHUYÊN NGHIỆP

Funas Việt Nam là đơn vị thi công hạng mục mái kính thông minh cỡ lớn chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm với mức hoàn thiện cao. Hi vọng sẽ đáp ứng yêu cầu những yêu cầu thi công khắt khe của quý khách hàng.

Liên hệ ngay: 0788.672.673 để được tư vấn  và báo giá tốt nhất. Chúng tôi thi công tại Đà Nẵng, Miền Trung và Toàn Quốc.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đơn vị chúng tôi ! Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, sức khoẻ, hạnh phúc.